Home | Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản | Những đơn hàng đi Nhật tốt nhất cho nam giới năm 2021

Những đơn hàng đi Nhật tốt nhất cho nam giới năm 2021

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của người lao động nước ta đang không ngừng tăng cao. Trong đó, lao động Nam giới chiếm hơn 1 nửa. Vậy trong năm 2021, những đơn hàng nào đi Nhật có mức lương cao Nam giới nên chọn?. Hãy tham khảo những đơn hàng mà xuatkhaunhatban.vn liệt kê dưới đây nhé.

đơn hàng đi nhật cho nam giới
Tổng hợp đơn hàng đi Nhật tốt nhất cho Nam giới năm 2021

Những ngành nghề lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản 2021

Khi đi XKLĐ Nhật Bản, chắc hẳn ai cũng mong muốn có mức lương cao hàng tháng, từ đó có thể tích lũy được một khoản tiền lớn gửi về cho gia đình.

Chính vì thế, lựa chọn ngành nghề nghề khi đi XKLĐ Nhật Bản là một việc vô cùng quan trọng. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê những ngành nghề được đánh giá có mức lương cơ bản hàng tháng cao, người lao động nên lựa chọn.

Ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao

Top 10 đơn hàng đi Nhật lương cao cho Nam giới năm 2021

Thời điểm đầu năm 2021, được xem là những tháng trọng điểm trong hoạt động XKLĐ Nhật Bản, với hàng loạt các đơn hàng từ các xí nghiệp Nhật Bản.

Công ty đã tiếp nhận gần 30 đơn hàng đi Nhật làm việc dành cho nam ở tất cả các ngành nghề. Dưới đây là top 10 đơn hàng có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt nhất mà người lao động nên lựa chọn.

Đơn hàng đi Nhật cho Nam tốt nhất

Thông tin thêm về điều kiện XKLĐ Nhật Bản 2021

Tùy từng đơn hàng mà xí nghiệp Nhật Bản sẽ có những yêu cầu tuyển chọn khác nhau, tuy nhiên yêu cầu chung để lao động nam có thể đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản là:

  • Độ tuổi: 18-35.
  • Yêu cầu sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản.
  • Yêu cầu ngoại hình: Chiều cao 1m60, cân nặng 50kg trở lên. Ngoại hình cân đối.
  • Yêu cầu học vấn: Tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Kinh nghiệm làm việc: Tùy từng đơn hàng mà có yêu cầu về kinh nghiệm khác nhau.

=> Người lao động có thể tìm hiểu chi tiết hơn về điều kiện XKLĐ Nhật Bản 2021 tại đường link: https://xuatkhaunhatban.vn/dieu-kien-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-moi-nhat/

Như vậy, chúng tôi vừa liệt kê các ngành nghề đi Nhật lương cao trong năm 2021 cùng với đó là những đơn hàng đi Nhật tốt nhất, lương cao nhất mà Nam giới nên chọn khi đi XKLĐ Nhật Bản. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về đơn hàng mà bạn quan tâm, vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số: 0844288228 hoặc 0987490716 để được hỗ trợ sớm nhất.


⇒ Xem thêm: TOP 10 đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam và Nữ

About ADMIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *