Giới thiệu công ty XNK Thái Nguyên – BATIMEX

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CP XNK THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên – BATIMEX (tên gọi khác BATIMEX Hà Nội) được thành lập vào năm 1965. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất, xuất khẩu chè, xuất nhập khẩu hàng hóa, kim loại… Đến năm 2015, được sự cấp phép của Cục lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH BATIMEX chính thức triển khai hoạt động đưa người đi nước ngoài làm việc.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty BATIMEX luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. BATIMEX  luôn cam kết mang tới cho khách hàng đội ngũ nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản, giỏi ngoại ngữ, vững tay nghề, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía khách hàng. Năm 2006, công ty đứng trong top 10 các doanh nghiệp có số lượng người đi xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản tại BATIMEX

Nhận thấy hoạt động xuất khẩu lao động là lợi thế, đem lại nguồn thu lớn cho công ty đồng thời nếu triển khai tốt thì nó còn mang đến ý nghĩa chính trị, xã hội rất lớn, đó là giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo và đào tạo nguồn nhân lực. Năm 2008 công ty chính thức triển khai chương trình phái cử TTS sang Nhật Bản làm việc (xuất khẩu lao động Nhật Bản). Mặc dụ là thị trường mới còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sợ nỗ lực, cống hiến hết mình của bạn lão đạo cũng như các cán bộ nhân viên của công ty, tính đến nay công ty đã phái cử được hơn 5,000 TTS sang Nhật làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam.

Song song với đó, công ty đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với hàng trăm nghiệp đoàn tại Nhật Bản nhằm khai thác thật nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động mỗi tháng.

Để đạt được những thành quả và sự lớn mạnh như ngày hôm nay, từ tận sâu đáy lòng, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới sự hợp tác, tin tưởng từ quý khách hàng cũng như các cơ quan chính quyền, đoàn thể.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, BATIMEX cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những đơn hàng đi Nhật chất lượng với thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc tốt.

Một số thông tin về cơ sở vật chất của BATIMEX

1. Văn phòng tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ BATIMEX tại Hà Nội

Để đẩy mạnh công tác phát triển nguồn nhân lực đi làm việc tại Nhật Bản thông qua chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Công ty BATIMEX đặt văn phòng chuyên về tuyển dụng, đào tạo lao động Nhật Bản tại Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình). Vị trí rất thuận tiện cho người lao động có thể tìm đến dễ dàng từ khắp các tỉnh thành phía Bắc.

– Địa chỉ: Tầng 1,2 tòa nhà Simco Building, số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (xem google chỉ đường)

Hình ảnh tòa nhà văn phòng BATIMEX từ bên ngoài

– Một số hình ảnh bên trong văn phòng làm việc

Một số hình ảnh bên trong văn phòng BATIMEX

2. Trung tâm đào tạo

Trình độ ngoại ngữ, tay nghề, kỹ năng chuyên môn là một trong những yêu cầu quan trọng và bắt buộc các ứng viên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản phải đáp ứng được. Hiểu rõ được sự quan trọng đó, BATIMEX luôn luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và liên tục tuyển dụng, sàng lọc chất lượng đối ngũ giáo viên nhằm đào tạo ra nguồn thực tập sinh có kỹ năng nghề cao, trình độ chuyên môn tốt có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đầu ra từ phía đối tác Nhật Bản kể cả những đối tác khó tính nhất.


Video giới thiệu trung tâm đào tạo BATIMEX

Hiện tại BATIMEX đã cho đi vào hoạt động 08 trung tâm đào tạo cả về ngoại ngữ tiếng Nhật lẫn tay nghề cho thực tập sinh. Sức chứa của mỗi trung tâm lên tới 2-400 học viên / 1 trung tâm.

– Một số hình ảnh của học viên tại trung tâm đào tạo của BATIMEX

Hình ảnh tại trung tâm đào tạo TTS của BATIMEX

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX)

Văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động BATIMEX tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 28 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình)

Hotline: 0985 999 832 / 0904 594 065

Fanpage: https://www.facebook.com/hotroxuatkhaulaodongnhat

Giới thiệu công ty XNK Thái Nguyên – BATIMEX
4.7 (94.29%) 7 votes