Home | Giới thiệu

Giới thiệu

Những năm vừa qua, tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đang xu hướng của giới trẻ trong nước  . Để người lao động dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt các thông tin hữu ích liên quan tới XKLĐ Nhật Bản, XUATKHAUNHATBAN.VN ra đời như một sự tất yếu – là địa chỉ cung cấp các thông tin hữu ích phục vụ người lao động.

ƯU THẾ NỔI BẬT CỦA XUATKHAUNHATBAN.VN

  • Là trang tin tức trực tuyến được tin cậy

Xuatkhaunhatban.vn là chuyên trang tiên phong về hoạt động XKLĐ Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều lao động Việt Nam.

  • Website có lượt truy cập vô cùng lớn

Mỗi ngày, xuatkhaunhatban.vn có hàng chục nghìn lượt truy cập website và khoảng 1.000 KH đăng kí trực tuyến qua website.

Sự quan tâm, tin tưởng của KH chính là động lực thúc đẩy Website phát triển mạnh hơn nữa, liên tục có những đổi mới, đáp ứng được nhu cầu thông tin của KH.

  • Thông tin cập nhật nhanh chóng & chính xác

Đội ngũ biên tập viên của xuatkhaunhatban.vn liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình XKLĐ Nhật Bản nhằm giúp người lao động có thể tiếp cận được những luồng tin mới một cách nhanh chóng.

Xuatkhaunhatban.vn chính là cầu nối mang đến cho người lao động Việt Nam những cơ hội việc làm tốt nhất; đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đối tác Nhật Bản.

Mọi thông tin tư vấn & hỗ trợ, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Kênh tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản trực tuyến – XUATKHAUNHATBAN.VN

Hotline: 0844288228 / Di động: 0987490716

Địa chỉ email: admin@xuatkhaunhatban.vn

Website: www.xuatkhaunhatban.vn