Vì sao nên tham gia chương trình XKLĐ Nhật ở Hà Nội?

08/03/2019

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện tại đã là hướng đi phát triển kinh tế của nhiều bạn trẻ. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều các công ty XKLĐ Nhật Bản, đa phần trong số đó là các công ty lớn tập trung trên địa bàn Hà Nội. Vậy tại sao nên tham gia chương trình XKLĐ Nhật tại Hà Nội? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nhé!

1. Hà Nội có nhiều công ty làm về XKLĐ Nhật Bản

Là thủ đô của cả nước, hiện tại Hà Nội có đến 183 công ty XKLĐ Nhật đang hoạt động do vậy việc đăng kí tham gia tại Hà Nội cho bạn nhiều lựa chọn các công ty hơn.

Mời bạn xem thêm: Danh sách các công ty xuất khẩu lao động được Bộ LĐTB&XH cấp phép

2. Nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn

Nếu như các tỉnh miền nam, hay miền trung việc đi XKLĐ Nhật khá khó khăn do việc ít đơn hàng dẫn đến việc chờ đợi được đăng kí cực lâu, ngành nghề ít sự lựa chọn. Các đơn hàng đi Nhật tại Hà Nội khá đa dạng, có nhiều ngành nghề và thời gian hợp đồng dài ngắn khác nhau. Tùy vào điều kiện của bản thân mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được đơn hàng phù hợp với mong muốn bản thân, thời gian xuất cảnh nhanh.

3. Có nhiều chính sách hỗ trợ

Với việc xuất hiện nhiều công ty XKLĐ Nhật trên điạ bàn Hà Nội, để có thể cạnh tranh nhiều công ty đưa ra các chương trình hỗ trợ nhằm thu hút người lao động tham gia như: hỗ trợ phí đi lại, miễn phí nơi ăn ở, có xe đưa đón khi thi tuyển, …

Nếu bạn đang ở Hà Nội, đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hà Nội vừa gần nhà lại vừa tiết kiệm chi phí đi lại.

Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội là một trong những con đường thành công không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều lao động đang có mong muốn thay đổi và quyết tâm chinh phục đất nước Nhật Bản.

4. Tại sao có sự chênh lệch phí giữa miền Nam và miền Bắc

Nếu bạn đã từng tìm hiểu chương trình đi XKLĐ Nhật giữa 2 miền có thể thấy so với miền Nam, miền Bắc có chi phí đi XKLĐ Nhật cao hơn hẳn do:

– Miền bắc có nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn

– Các công ty tại miền Bắc phải chi trả 1 khoản phí cho đội ngũ nhân viên phát triển thị trường để có thể mang lại nhiều đơn hàng tốt và chất lượng cho người lao động

– Thời gian xuất cảnh miền Bắc nhanh hơn so với miền Nam: thông thường để đi được sang Nhật làm việc thực tập sinh miền Nam thường mất ít nhất 1 năm mới có thể đi được trong khi đó miền Bắc thời gian nhanh hơn rất nhiều, bởi thời gian chờ có đơn để thi của các thực tập sinh miền Nam lâu.

– Tỷ lệ đỗ đơn hàng miền Bắc cao hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Địa chỉ: Tầng 1, 2 tòa nhà Simco Building, Số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0844288228 / Di động: 0987490716 hoặc 0919828100

Fanpage: https://www.facebook.com/hotroxuatkhaulaodongnhat

Vì sao nên tham gia chương trình XKLĐ Nhật ở Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục