5 ưu điểm khi đi XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

04/10/2018

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thức phẩm luôn là đơn hàng thu hút sự quan tâm từ phía người lao động Việt Nam. Vậy vì sao xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm lại có sức hút lớn đến vậy? có lẽ là do ngành chế biến thực phẩm có những ưu điểm mà các đơn hàng ngành nghề khác không có được. Mời các bạn cùng xuatkhaunhatban.vn tìm hiểu 5 ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm nhé.

5 ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm gồm:

1. Không yêu cầu kinh nghiệm

Khi nhắc đến ngành chế biến thức phẩm, chúng ta sẽ hình dung ra ngay được đó là ngành nghề phục vụ cho nhu cầu ăn uống của con người, gồm các công việc cụ thể như: Chế biến thức ăn nhanh, đóng gói cơm hộp, làm bánh ngọt, xúc xích, thực phẩm đông lạnh… Đây đều là các công việc mà bất cứ ai cũng có thể làm được mà không cần đào tạo quá lâu. Cũng chính vì lẽ đó mà các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm thường không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm làm việc của các ứng khi tuyển đơn hàng.

2. Công việc nhàn hạ, không hề vất vả

Đại đa số các nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản đều hoạt động trên dây truyền và được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại, từ đó hạn chế được tối đa sức người. Cũng do đó mà khi làm việc tại các nhà máy chế biến thực phẩm người lao động sẽ không cảm thấy vất vả, không phải di chuyển nhiều và chỉ cần thao tác tay là đủ.

Các đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản chủ yếu là làm việc trên dây truyền, không tốn nhiều sức người

Ngoài ra đặc thù đơn hàng chế biến thực phẩm là làm việc trong môi trường công xưởng, do đó mà người lao động làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, nhiệt độ và môi trường.

3. Mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt

Hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm đều có mức lương cơ bản khoảng từ 145.000 – 160.000 Yên/tháng, tương đương khoảng 29-32 triệu VNĐ, thậm chí nếu bạn được làm việc ở thành phố lớn tại Nhật Bản như Tokyo, Chiba, Osaka thì con số này còn cao hơn rất nhiều.

Mức lương đơn hàng chế biến thực phẩm thường “nhỉnh hơn” so với các đơn hàng ngành nghề khác

Bên cạnh đó, các nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản luôn hoạt động hết công suất để đảm bảo cung cấp đủ thực phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người dân, chính vì vậy khi tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động được làm thêm, tăng ca rất nhiều. Số tiền tích lũy được từ những giờ làm thêm tăng ca là không hề nhỏ, trung bình khoảng 8-12 triệu VNĐ/tháng.

4. Đơn hàng nhiều, thi tuyển liên tục

Theo như thống kê từ các công ty xuất khẩu lao động thì đơn hàng ngành chế biến thực phẩm chiếm khoảng 30% trên tổng số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mỗi tháng. Điều này các bạn cũng có thể dễ dàng xác thực bằng cập nhật các đơn hàng tuyển dụng lao động từ phía công ty xuất khẩu lao động mà mình tham gia.

Do có nhiều đơn hàng mỗi tháng nên khi tham gia tuyển nếu “không may” bị trượt thì người lao động cũng không quá lo lắng về việc phải chờ đợi lâu để được thi tham gia thi tuyển đơn hàng khác. Tại công ty chúng tôi, người lao động thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm bị trượt thì thường chỉ phải chờ đợi trong vòng 1 tuần để đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng mới. Việc được lựa chọn đơn hàng thi tuyển liên tục sẽ giúp rút ngắn thời gian xuất cảnh của người lao động khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

=> Xem các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

5. Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ phía công ty phái cử

Như phía trên chúng tôi đã đề cập, mỗi tháng tại các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tiếp nhận rất nhiều những đơn hàng ngành chế biến thực phẩm. Để đảm bảo đủ số lượng ứng viên tham gia thi tuyển đơn hàng, các công ty xuất khẩu lao động thường đưa ra những chính sách ưu đãi để thu hút ứng viên. Hiện tại công ty BATIMEX chúng tôi cũng đang triển khai một số ưu đãi đặc biệt dành cho những lao động tham gia thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm như: Miễn phí học nguồn (ứng viên nữ), hỗ trợ chi phí khám sức khỏe, chi phí đi lại (áp dụng cho cả nam và nữ)… và một số ưu đãi khác.

Tham khảo một số đơn hàng thực phẩm đang tuyển tại BATIMEX

Nội dung công việc Số lượng / giới tính Độ tuổi Mức lương
Đóng gói thực phẩm siêu thị 90 nữ 18-28 155.000 Yên/tháng
Làm cơm hộp 30 nữ, 18 nam 22-30 161.000 Yên/tháng
Chế biến sủi cảo, bánh bao 60 nữ 19-25 154.740 Yên/tháng

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu thêm về các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm cùng với những ưu điểm của nó. Nếu còn bắt cứ thắc mắc gì cần được tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần XNK Thái Nguyên – BATIMEX

Địa chỉ: Số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0844 28 82 28 / Di động: 0987490716 / 0919828100

Fanpage: https://www.facebook.com/hotroxuatkhaulaodongnhat

Bản đồ chỉ đường đến Công ty BATIMEX tại ĐÂY

5 ưu điểm khi đi XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm
5 (100%) 1 vote

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục