Từng bị gãy tay chân có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

20/03/2019

Hỏi: Chào công ty xuất khẩu lao động BATIMEX, Em Hà năm nay 25 tuổi, hiện đang làm nông nghiệp ở quê. 2 năm trước em có bị gãy chân thì liệu như vậy có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Không biết với trường hợp của mình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? nếu đi được thì tôi phù hợp với các đơn hàng như nào?

 

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi, với câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, là chương trình dành cho người lao động nước ngoài sang Nhật Bản làm việc theo diện thực tập sinh Nhật Bản. Trong đó có Việt Nam chúng ta. Để tham gia được chương trình này, đầu tiên người lao động phải đạt đủ yêu cầu về sức khỏe do Jitco quy định.

  • Vấn đề sức khỏe, là một trong những vấn đề then chốt để bạn có thể hoàn thiện được hồ sơ đăng ký thi tuyển. Thông thường, trước khi tham gia thi tuyển đơn hàng thì nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu người lao động khám sức khỏe tại các bệnh việc được chỉ định (Tức là Các bệnh viên đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động).
  • Thông thường đã từng bị gãy tay hay chân, đã lành vết thường hay không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thì vẫn ra được kết quả sức khỏe. Chương trình này chỉ chú trọng những ai bị bệnh truyền nhiễm thì hoàn toàn không đi được. Có nghĩa gãy tay, chân nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thì vẫn đi được bình thường.

Từng bị gãy tay hoặc gãy chân thì vẫn sẽ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được (với điều kiện vết thương của bạn không để lại dị tật như: Khèo chân, tay cong queo). Do đó, nếu bạn bị gãy tay hoặc gãy chân thì bạn sẽ phải khám xét lại. Nếu như, bác sĩ kết luận là bạn đã hồi phục hoàn toàn không có bất cứ dị tật nào và đảm bảo được sức khỏe. Thì, lúc đó bạn mới được phép tham gia thi tuyển.

Trong trường hợp mà bạn vẫn chưa bình phục hẳn và có dị tật sau khi tai nạn. Thì, bạn cũng nên vui vẻ và chấp nhận là không đủ điều kiện về sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Trên đây là câu trả lời của công ty chúng tôi dành cho câu hỏi “Từng bị gãy tay hoặc chân có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?”. Nếu còn bắt cứ câu hỏi nào liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, các bạn vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi vào dưới phần bình luận của bài viết hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Địa chỉ: Tầng 1, 2 tòa nhà Simco Building, Số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0844288228 / Di động: 0987490716 hoặc 0919828100

Fanpage: https://www.facebook.com/hotroxuatkhaulaodongnhat

Từng bị gãy tay chân có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
5 (100%) 2 votes

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục