Tóc nhuộm có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

22/01/2019

Hỏi: Chào công ty xuất khẩu lao động BATIMEX, tôi tên là Nguyễn Văn Toàn, năm nay tôi 24 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Do điều kiện kinh tế khó khăn nên tôi có nhu cầu được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tuy nhiên hiện tại tóc của tôi đang nhuộm vàng. Vậy công ty cho tôi hỏi nếu tóc nhuộm màu có thể tham gia chương trình này được không? Xin cảm ơn!.

Tóc nhuộm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi, với câu hỏi này, công ty BATIMEX xin được giải đáp như sau:

Nhuộm tóc có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Tóc nhuộm màu không nằm trong các nhóm bệnh bị cấm xuất khẩu lao động sang Nhật. Nếu bạn lỡ nhuộm tóc thì bạn hãy yên tâm vì bạn hoàn toàn có thể đăng kí tham gia chương trình lao động tại Nhật Bản bình thường. Tuy nhiên ngoại hình là một trong những tiêu chí quan trọng để người Nhật đánh giá và lựa chọn lao động. Cũng chính vì vậy trong buổi thi tuyển, phỏng vấn đơn hàng bạn nên giữ đầu tóc gọn gàng, tránh nhuộm màu để dành được điểm trong mắt nhà tuyển dụng và đạt kết quả thi tuyển tốt nhất.

Một số lưu ý thêm về vấn đề ngoại hình trong buổi thi tuyển đơn hàng

Ngoài vấn đề đầu tóc, khi thi tham gia thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trang phục phải chỉnh tề, mặc áo sơ mi trắng, quần âu sơ vin, đi giày thể thao màu đen.
  • Khi phỏng vấn phải lễ phép chào hỏi cúi đầu thể hiện lịch sự. Cần phải tỏ ra nghiêm túc, gọn gàng ngăn nắp, có tinh thần tập thể.

Xem thêm: Kinh nghiệm thi tuyển đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngoại hình là một tiêu chí vô cùng quan trọng trong buổi thi tuyển đơn hàng

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Tóc nhuộm có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?“. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì vui lòng để lại câu hỏi vào phần bình luận dưới bài viết và tham khảo các bài viết tại mục hỏi đáp hoặc có thể liên hệ qua hotline 0868 755669 – 0985 999832 để được hỗ trợ sớm nhất. Chúc các bạn thành công!.

 

Tóc nhuộm có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
5 (100%) 2 votes

Bình luận (1)

  • E nhuộm tóc mới đc mấy hôm h mẹ e có í định cho e đi xkld nhật bh có thể đi đc k ạ

    Liên - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục