Tìm hiểu đơn chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản năm 2019

21/03/2019

Hiện rất nhiều lao động đang quan tâm đến đơn hàng chăn nuôi, vắt sữa bò tại Nhật Bản của công ty xuất khẩu lao động BATIMEX. Tuy nhiên muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn về đơn hàng ngành này. Hôm nay hãy cùng xuatkhaunhatban.vn tìm hiểu về công việc cụ thể của đơn hàng, mức lương, và công việc chăn nuôi bò sữa ở Nhật Bản.

1. Công việc hàng của đơn chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản

Các trang chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản thường tập trung ở tỉnh phía bắc của nước này, bởi các vùng này có khí hậu ôn đới đặc biệt thích hợp cho cho sự phát triển của ngành nông nghiệp chăn nuôi. Đặc biệt là ngành chăn nuôi bò sữa.

Công việc của lao động khi tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa gồm:

 • Chăm sóc đàn bò
 • Lấy sữa bò
 • Vệ sinh chuồng trại

Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng bởi các trang trại chăn nuôi bò sữa của Nhật Bản đều được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công việc, hạn chế sử dụng đến sức người. Mọi việc từ cho bò ăn, theo dõi sức khỏe đàn bò đến vắt sữa bò đều được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới.
Người lao động sẽ được sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện các công việc chăm sóc đàn bò như máy kiểm soát tình trạng sức khỏe đàn bò, máy vắt sữa bò…

2. Những lợi ưu thế khi đi xklđ đơn chăn nuôi bò sữa

Thu nhập:

So với các đơn hàng ngành nghề khác thì mức lương cơ bản khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chăn nuôi bò sữa được đánh giá là “nhỉnh” hơn rất nhiều. Trong năm 2019 đây các đơn hàng bò sữa mà công ty chúng tôi tiếp nhận đều có mức lương cơ bản từ 140.000-150.000 Yên/tháng (28-30 triệu VNĐ). Hơn nữa có rất nhiều giờ làm thêm, tăng ca, đặc biệt là những ngày cuối tuần. Bởi vì sao? bởi vì bò sữa cuối tuần vẫn phải ăn, vẫn phải chăm sóc chính vì vậy người lao động sẽ được hưởng lương làm thêm trong 2 ngày cuối tuần.

Công việc nhà xưởng:

Chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản chủ yếu ứng dụng sự phát triển của khoa học, công nghệ vào trong quá trình làm việc. Người lao động sẽ chú yếu điều khiển máy móc trong quá trình làm việc.

Người lao động được làm việc trong các nhà xưởng nên không phải lo lắng ảnh hưởng mưa nắng của thời tiết trong quá trình làm việc.

Môi trường làm việc:

Quá trình làm việc tại các trang trại chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản. Người lao động sẽ được phát và sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại trong hỗ trợ công việc. Từ đó có thể ngày càng nâng cao các kĩ năng xử dụng các công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm chăn nuôi bò sữa.

Thời hạn làm việc:

Được gia hạn hợp đồng lên tối đa 5 năm

Như vậy, qua bài viết trên thì  các bạn đã có cái nhìn chi tiết về các đơn hàng chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản. Hiện trong năm 2019 chúng tôi tiếp nhận rất nhiều đơn hàng đi Nhật làm chăn nuôi, vắt sữa bò, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi tại mục: Đơn hàng đi Nhật 2019

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THÁI NGUYÊN – BATIMEX 

Văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động BATIMEX tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 28 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình)

Điện thoại: (08)44 28 82 28

Hotline: 0985 999 832 / 0868 755 669

Fanpage: https://www.facebook.com/hotroxuatkhaulaodongnhat

Tìm hiểu đơn chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản năm 2019
5 (100%) 3 votes

Bình luận (3)

 • Minh 2 vk ck cung muốn đi

  Lộc - Trả lời
 • Giờ còn đơn nào cho 2 vc cùng đi k ạ

  Mui loan - Trả lời
 • có đơn chăn nuôi bò sữa nào lấy cặp vợ chồng không ạ

  vũ trường an - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục