[Công việc] hàn bán tự động tại Nhật bản năm 2019

27/05/2019

Hàn bán tự động đang là công việc được nhiều lao động lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhưng vẫn còn không ít người vẫn chưa biết về công việc hàn bán tự động. Thu nhập có ổn định không, có lên lựa chọn đơn hàng này không. Cùng xuatkhaunhatban.vn tìm hiểu về công việc hàn bán tự động qua bài viết dưới đây.

1. Có lên lựa chọn đơn hàn bán tự động đi xuất khẩu Nhật Bản trong năm 2019

Với công việc hàn bán tự động thì tùy theo kinh nghiệm, sở thích, sức khỏe của bản thân, để bạn suy nghĩ có lên đi đơn hàng này không. Nếu như bạn mong muốn tham gia đơn hàn bán tự động này và đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía tuyển dụng Nhật Bản thì bạn lựa chọn đơn hàng này là hoàn toàn đứng đắn.

Để lựa chọn sang xuốt nhất, dưới đây là một số thông tin về đơn hàng hàn bán tự động để bạn có thể tham khảo.

2. Công việc hàn bán tự động tại Nhật Bản

Công việc của Hàn Bán tự động

Tại sao lại gọi là hàn bán tự động?
Bán tự động, được hiểu là 1 nữa là tự động, 1 nữa không. Vậy 1 nữa nào là tự động? Thay vì dùng que hàn, người ta dùng 01 cuộn dây kim loại có kích thước từ 0.6 mm – 1.6 mm hoặc lớn hơn làm điện cực hàn và điện cực này cũng là dạng điện cực nóng chảy nhưng được cung cấp một cách liên tục,tự động nhưng vẫn được người thợ hàn điều khiển nên còn gọi là hàn bán tự động. Trong phương pháp này, người ta dùng khí hoạt tính CO2 (gọi là hàn CO2) hay khí trơ Argon ( gọi là hàn MIG) để làm khí bảo vệ mối hàn.

Bởi vì nó có thể hàn 1 cách liên tục không bị gián đoạn thay que hàn như hàn que nên có thể tránh được các khuyết tật không mong muốn khi hàn.

Bộ phận truyền dẫn dây hàn được kết nối với bình khí Gas(CO2), máy điện hàn và mỏ hàn. Dây hàn sẽ luôn được cung cấp liên tục trong quá trình hàn,
tốc độ hàn nhanh, tăng năng xuất, giảm khuyết tật, bởi thế mà rất được các công ty chế tác thép sử dụng.

hàn que và hàn bán tự động

3. Thu nhập thực tế của đơn hàng hàn bán tự động

Mức lương của đơn hàn bán tự động

Những đơn hàng hàn bán tự động được xếp vào nhóm đơn hàng công xưởng với công việc ổn định mức lương cao, môi trường làm việc tốt. Mức thu nhập của lao động giao động trong khoảng 150.000 Yên. Lao động cũng có thể làm thêm giờ để gia tăng mức thu nhập hàng tháng của mình.

Với đơn hàn bán tự động tối thiểu một tháng sẽ có trên 40h làm thêm số giờ làm thêm này được tính là 125% lương cơ bản.

>>>Các bạn có thêm tham khảo thêm mức lương đi xuất khẩu Nhật Bản tại đây: Mức thu nhập khi đi xuất khẩu Nhật Bản mới nhất năm 2019

4. Công việc hàn bán tự động có vất vả?

lao động đang sử dụng bản điều khiển để hàn

Ở Việt Nam công việc hàn thủ công khá vất vả, dụng cụ hàn thô kệch, không an toàn thì ở Nhật Bản hoàn toàn ngược lại. Với các trang thiết bị bảo hộ lao động tốt thêm với công nghệ hàn bán tự động, giúp công việc nhàn hạ hơn rất nhiều.

Đối với đơn hàng hàn bán tự động giờ làm thêm rất nhiều, đôi khi phải làm thêm cả vào những ngày nghỉ. Lên cần phải bảo đảm sức khỏe để theo kịp công việc

Ngoài ra các bộ của công ty, xí nghiệp sẽ tham gia hướng dẫn tận tình, chi tiết. Trong thời gian làm việc cũng sẽ được công ty hỗ trợ về: Phương tiện đi lại, nơi ăn ở, hỗ trợ học tiếng,…v…v..

5. Những điều kiện lưu ý khi tham gia đơn hàng hàn bán tự động năm 2019

>>>>Xem thêm: [CÔNG VIỆC] Thi công giấy dán tường Nhật Bản

Trên đây là những thông tin về đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật Bản giúp bạn có quyết định có nên đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng này không.

Xuatnhaunhatban.vn với phương châm luôn luôn nỗ lực hết mình vì người lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THÁI NGUYÊN – BATIMEX

Văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động BATIMEX tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 28 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cạnh bến xe Mỹ Đình)

Điện thoại: (08)44 28 82 28

Hotline: 0985 999 832 / 0868 755 669

Fanpage: https://www.facebook.com/hotroxuatkhaulaodongnhat

 

[Công việc] hàn bán tự động tại Nhật bản năm 2019
5 (100%) 1 vote

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục