Danh sách 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Hà Nội

25/09/2018

Việc lựa chọn cho mình một công ty uy tín khi đi xuất khẩu lao động là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng thực tế hiện nay các công ty xuất khẩu lao động mọc ra như “nấm”, chỉ tính riêng địa bàn Hà Nội đã có hàng chục công ty được thành lập. Vậy trong số các công ty này thì đâu là công ty xuất khẩu lao động uy tín và đáng để đặt niềm tin. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tại Hà Nội dựa trên đánh giá thực tế từ những người lao động đã đang tham gia tại các công ty này.

DANH SÁCH 10 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX)

Trong suốt quá trình hoạt động, BATIMEX được nhiều người biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trong đó thị trường Nhật Bản là thị trường chính của công ty. BATIMEX  luôn cam kết mang tới cho khách hàng đội ngũ nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản, giỏi ngoại ngữ, vững tay nghề, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía khách hàng. Năm 2006, công ty đứng trong top 10 các doanh nghiệp có số lượng người đi xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước. (xem giới thiệu chi tiết về công ty BATIMEX)

Giấy phép hoạt động đưa người đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài của công ty BATIMEX

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty BATIMEX đã cho đi vào hoạt động 08 trung tâm đào tạo cả về đào tạo tiếng lẫn tay nghề, với sức chứa từ 200-300 học viện/ 01 trung tâm. Đây là lợi thế lớn nhất nhất của BATIMEX so với các công ty xuất khẩu lao động khác.


Một buổi thi tuyển đơn hàng tại trung tâm đào tạo BATIMEX

Lợi thế khi tham gia xuất khẩu lao động tại BATIMEX

  • Đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động
  • Thi tuyển đơn hàng liên tục với số lượng trên 100 đơn hàng mỗi tháng
  • Chi phí xuất cảnh minh bạch, không phát sinh các khoản tiền môi giới
  • Thực hiện đúng các cam kết như trong hợp đồng đã ký với người lao động
Học viên tại công ty BATIMEX

Đánh giá từ phía người lao động với công ty BATIMEX

Một số đánh giá thực tế của người lao động về công ty BATIMEX

Thông tin liên hệ công ty BATIMEX

Địa chỉ: Tầng 1,2 tòa nhà Simco Buiding, số 28, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 0844 28 82 28

Email: info@batimexhr.com.vn

Website: www.xuatkhaunhatban.vn

Fanpage: Công ty xuất khẩu lao động BATIMEX

Bản đồ chỉ đường: Bản đồ đi đến công ty BATIMEX 

2. Công ty cổ phần quốc tế ITC

Công ty ITC được thành lập ngày 03/06/2014 và chính thức được cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài ngày 23/07/2015 – sô giấp phép: 670/LĐTBXH-GP cấp bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.  Công ty ITC hiện đang tập trung chuyên sâu vào thị trường Nhật Bản và thị  trường Đài  Loan nhằm chuyên biệt hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ sang 2 thị trường này.

Hình ảnh buổi thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tại công ty ITC

Thành tích đạt được

Đánh giá từ phía người lao động về ITC

Một số đánh giá của người lao động về công ty ITC

Liên hệ với công ty cổ phần ITC Quốc tế:

Trụ sở: Tầng 1, tòa nhà Sông Đà 9, đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024-3795-0022 Fax: 024-3795-0033

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Địa chỉ: Km 11 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3. Công ty cổ phần Quốc tế IVY HR

Đôi nét về công ty cổ phần Quốc tế IVY HR

Công ty cổ phần Quốc tế IVY HR một đơn vị lớn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Tính đến nay, chỉ trong vòng 02 năm hoạt động, IVY đã được biết đến là một trong 10 công ty đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng lao động đang làm việc tại nước ngoài.

Trung tâm đào tạo TTS của công ty IVY HR

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco Bulding, số 28 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0844 28 82 28

Email: cskh@ivyhr.vn

Website: https://ivyhr.vn

4. Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Gi ới thiệu chung về JVNET

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (tên viết tắt JVNET) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, JVNET luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. JVNET luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!

Địa chỉ : 30 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội

TEL: +84-243-7556251 – FAX: +84-243-7556254

EMAIL: info@jvnet.com.vn

Thành tựu đạt được

Trải qua hơn 10 năm hình thành phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản. Mỗi năm JVNET phái cử khoảng 1500 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, JVNET đang quản lý trên 4000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp. Sáng 8/3/2017 Công ty JVNET vinh dự được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016”.

Đánh giá từ phía người lao động

Ý kiến đánh giá từ người lao động về JVNET

5. Công ty Cổ phần thương mại Châu Hưng

Công ty Cổ phần thương mại Châu Hưng được thành lập năm 2003 với sự sáng lập của Ông Trịnh Vĩnh Hội. Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng hoạt động trên một lĩnh vực rộng lớn, bao gồm các ngành nghề kinh doanh : Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế, Đào tạo Nghề, Đào tạo lái xe ô tô, mô tô, hợp tác quốc tế về đào tạo, Tư vấn Du học, kinh doanh Xuất nhập khẩu hàng hóa.

Nhân viên công ty Châu Hưng

Trụ sở chính: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Tel: (+84)-0221 3997151 / 0221 3980266

Fax: (+84)-0221 3997151

Email : chauhanco@fpt.vn

Thành tựu đạt được

Trong những năm qua, Công ty Châu Hưng đã đưa được hàng ngàn lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài như: Nhật Bản, Canada, Cộng hoà Séc, Malaysia, Macao, Brunei….Hàng năm, người lao động do Công ty cử đi làm việc ở nước ngoài đã chuyển về nước số ngoại tệ tương đương hàng chục tỷ đồng.

6. Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế Emico – Đài tiếng nói Việt Nam

Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế EMICO trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) được thành lập trên cơ sở Trung tâm hợp tác lao động nước ngoài từ năm 1999. Từ khi được Bộ lao động và Xã hội cấp phép, với sự định hướng thống nhất chỉ đạo của Đài tiếng nói Việt Nam, Trung tâm tập trung đưa lao động và chuyên gia vào hai thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Với thế mạnh là cơ quan báo chí tuyên truyền trực thuộc, tại mỗi nước và vùng lãnh thổ mà Emico đưa người lao động sang làm việc đều có cơ quan thường trú, văn phòng đại diện với đội ngũ cán bộ, tuyên truyền hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại nước ngoài. Chính vì vậy, Emico luôn được các đối tác lớn như Panasonic, Mishubishi, Sony, Foxcom… tin tưởng và đánh giá cao.

Học viện tại trung tâm đào tạo Emico

Trụ sở chính : Số 5A, phố Thi Sách, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng tư vấn : Tầng 2, số 65 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : 024.978.4271

Thành tựu mà Emico đạt được trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Từ khi được Bộ lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép, Emico đã đưa được trên 20,000 lượt Lao động va TTS sang Đài Loan và Nhật Bản làm việc với công ăn việc làm ổn định và thu nhập cao.

Trung tâm đào tạo Emico

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của cơ quan đại diện thường trú tại Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng Đài Loan và Tokyo, Osaka tại Nhật Bản, người lao động luôn được EMICO bố trí công việc làm phù hợp và có thu nhập ổn định. Có nhiều lao động, chuyên gia do Trung tâm đưa đi hiện đang làm việc trên 10 năm tại nước ngoài mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình và sự ổn định xã hội cho các địa phương.

7. Công ty cổ phần TMS Nhân Lực

Quy mô hoạt động của TMS Nhân Lực

TMS Nhân Lực là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty đều tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật, định hướng giáo dục, nghề nghiệp đều do giáo viên người Nhật Bản quản lý, với sức chứa hàng ngàn thực tập sinh. Ngoài ra tại trung tâm đào tạo có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập, sinh hoạt của các thực tập sinh.

Tham quan một số hình ảnh tại trung tâm đào tạo của TMS

Những thành tựu mà TMS đã đạt được trong những năm qua

Năm 2007 Năm 2012
Lọt vào TOP 100 doanh nhận xuất sắc nhất Việt Nam Theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam – VAMAS, TMS HR là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản
Dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@tmshr.com.vn

Website: tmshr.com.vn

Tel: (84-4) 3769 0018 – Fax: (84-4) 3769 0019

8. Công ty TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LONG

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số 203/LĐTBXH-GP ngày 25/09/2009.

Trụ sở chính: 41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Giao dịch: 72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoai: (84) 4.3838.9273 / Fax:(84) 4.3757.8815

Giấy phép xuất khẩu lao động của công ty Hoàng Long

Trải qua 13 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển , không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, Hoàng Long CMS đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại trung tâm đào tạo của Hoàng Long

Trung tâm đào tạo của công ty Hoàng Long

9. Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú

Giới thiệu chung

– Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT PHÚ

– Viết tắt: VIETPHU INVEST.,JSC

– Năm thành lập: 20/8/2010

– Số lượng nhân viên: 150 người

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Hội Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại : 04 3733 1999 ; Fax: 04 3733 2999

– Email: info@vifu.com.vn Web: Vifu.com.vn

Kể từ ngày thành lập đến nay với mục tiêu hỗ trợ tối đa việc làm cho lao động. Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú luôn duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước. Đây là lĩnh vực kinh doanh gắn liền với sự ra đời và phát triển của công ty. Việt Phú luôn cam kết phái cử sang Nhật những Thực tập sinh khỏe mạnh, có ý thức, kỹ năng và khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất. Việt Phú luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình phái cử thực tập sinh. Uy tín và hiệu quả là những cảm nhận của của đối tác và các thực tập sinh đã gửi gắm đến Việt Phú.

Cán bộ nhân viên của công ty Việt Phú

Video giới thiệu công ty cổ phần đầu tư Việt Phú

10. Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX

Giới thiệu chung

Công ty CP Nhân lực & Thương mại VINACONEX – VINACONEX MEC., JSC ( Tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu lao động và Thương mại VINACONEX) là đơn vị thực hiện chức năng xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, kinh doanh xuất nhập khẩu và du lịch thuộc Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam VINACONEX.

Hình ảnh buổi phỏng vấn thực tập sinh Nhật Bản tại Vinaconex

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84-4) 62511300 Fax: (84-4) 62511302

E-mail: info@vinaconexmec.vn Website: http://www.vinaconexmec.vn

Thành tựu mà VINACONEX đã đạt được

Kể từ ngày thành lập, VINACONEX MEC đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới với nhiều nhóm nghề đa dạng và cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Trên đây là danh sách 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên những đánh giá khách quan từ phía người lao động. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân trong việc lựa chọn công ty uy tín để đăng ký đi xuất khẩu lao động. Chúng tôi cũng xin chúc các bạn sẽ tìm được địa chỉ tin cậy, phù hợp nhất để học tập được nhiều kỹ năng nghề nghiệp, giúp bạn sớm hoàn thành ước nguyện xuất ngoại của mình!

Bài đọc thêm:

Danh sách 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Bình luận (1)

  • Cho mình tham khảo đơn hàng đi ba lan đc ko

    Phuc - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục